Đại học
Đà Nẵng Cộng
ḥa xă hội chủ nghĩa Việt Nam
Trường
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Độc
lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ
CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG
Tên
đề tài: Thiết kế phân xưởng sản
xuất bánh quy hiện đại, năng suất 24000
tấn sản phẩm/ năm.
Sinh viên thực hiện: LÊ THỊ THANH TUYẾT Lớp: 17HTP1
Ngành:
CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM Khóa:
2017-2020
Giảng
viên hướng dẫn: HUỲNH THỊ DIỄM UYÊN
Ngày
nhận đề tài: 30/03/2020 Ngày
bảo vệ: 07/08/2020
·
Mục tiêu
của đề tài, phạm vi đề tài:
Mục tiêu: Thiết
kế được phân xưởng sản xuất bánh
quy hiện đại bao gồm bánh quy xốp và bánh quy dai,
nắm rơ được công đoạn, nguyên liệu
sản xuất được bánh quy.
Phạm vi:
Nội dung đă được học và nghiên cứu thêm
trong tài liệu tham khảo.
·
Phương
pháp nghiên cứu, lựa chọn giải pháp công nghệ:
Dựa vào kiến thức
được học, tham khảo thêm tài liệu
để biết được chính xác quy tŕnh sản
xuất, nắm rơ được tính chất của
từng dạng nguyên liệu, các thiết bị máy móc
cần trong sản xuất.
·
Nội dung nghiên
cứu:
-
Tổng
quan về nguyên liệu
-
Chọn
và thuyết minh dây chuyền công nghệ
-
Cân
bằng vật chất
-
Tính
và lựa chọn thiết bị
-
Vẽ
mặt bằng, mặt cắt phân xưởng
·
Kế
hoạch thực hiện
STT |
Nội dung
công việc |
Dự
kiến thời gian |
Ghi chú |
1 |
T́m kiếm tài liệu tham
khảo |
30/03/2020-07/04/2020 |
|
2 |
Tổng quan nguyên liệu |
08/04/2020-
22/04/2020 |
|
3 |
Chọn và thuyết minh dây
chuyền công nghệ |
25/04/2020-20/05/2020 |
|
4 |
Cân bằng vật chất |
25/05/2020-20/06/2020 |
|
5 |
Tính và lựa chọn
thiết bị |
25/06/2020-20/07/2020 |
|
6 |
Vẽ mặt bằng, mặt
cắt phân xưởng |
25/07/2020-30/07/2020 |
|
7 |
|
|
|
8 |
|
|
|
9 |
|
|
|
10 |
|
|
|
Đà
Nẵng ngày tháng năm 2007
Giảng viên hướng
dẫn Sinh
viên thực hiện
Duyệt